Hướng Dẫn Cách Chia Bài Lấy Tứ Quý Đơn Giản Cho Người Mới

Tứ quý là bộ bài đẹp nhất trong trò chơi tiến lên. Vì vậy, chia bài để có được bộ tứ là một trong những phương pháp gian lận được nhiều anh em áp dụng bởi những chiến thắng mà nó mang lại. Vây cách chia bài lấy tứ quý như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Lý do chia bài lấy tứ quý lại được sử dụng nhiều

Để trả lời câu hỏi này các chuyên gia từ 789club đã đưa ra một số lý do cơ bản khiến nó được sử dụng rộng rãi như sau:

  • Phương pháp này mang lại kết quả tuyệt vời cho người chơi. Như mọi người đều biết, việc sở hữu một bộ đôi hoặc bộ ba không mang lại lợi thế cho bạn. Tuy nhiên, với bộ tứ thì lại khác. Nếu sở hữu nó trong tay, tỷ lệ chiến thắng của bạn có thể lên tới 95%. Vì vậy, việc nhận thưởng chỉ phụ thuộc vào thời gian đánh bại được đối thủ.
  • Không những vậy, đây còn là phương pháp gian lận không cần tính toán nhiều. Vì vậy, mọi người hoàn toàn có thể áp dụng sau khi luyện tập và sử dụng thành thạo.
  • Đây cũng là thủ thuật di chuyển bài khá đơn giản mà bạn có thể dễ dàng học mà không tốn nhiều thời gian.
  • Một bộ bài gồm 4 lá cùng loại mang lại nhiều lợi ích cho người chơi.

Hướng dẫn cách chia bài lấy tứ quý cho người mới

Sở hữu bộ tứ quý bạn sẽ được lợi gì?

Nếu bạn mới làm quen với lĩnh vực này có thể bạn chưa biết nhưng tứ quý được đánh giá là bộ bài đẹp nhất. Anh ta có thể chặn cả 2 ở ván tiếp theo. Ngay cả đối với Sam Loc, sau khi chặn được 2 bằng tứ quý, bạn sẽ thắng ngay mà không cần phải tiếp tục ván chơi.

Không chỉ vậy, việc sở hữu những quân bài tứ sắc còn giúp giảm bớt những quân bài lẻ. Nó không có nhiều giá trị, từ đó tăng tỷ lệ thắng của bạn. Vì vậy, cách xử lý bài này sẽ giúp bạn sở hữu ngày càng nhiều nguồn tiền.

Cách tráo bài để chia được tứ quý

Để giải quyết được bài tứ quý, bạn cần hiểu rõ nguyên lý cũng như cách ghép bài của dạng bài này. Nói một cách đơn giản, nó được tính dựa trên nguyên tắc chia cho 4. Nếu bạn là người chia số (tức là người thứ nhất) thì bạn cần sắp xếp chúng ở những nơi mà số chia cho 4 có dư 1.

Cụ thể cách xáo bài để được bộ tứ quý như sau:

Chọn bốn cái mà bạn cảm thấy thích. Sau đó bạn có thể gấp các tấm thẻ lại hoặc làm bất cứ điều gì để đánh dấu chúng. Vì vậy, xác suất chính xác sẽ cao hơn.

Ví dụ: Chúng ta chọn tứ 8.

Sau khi đánh dấu xong, dùng ngón trỏ đẩy nhẹ số 8 bất kỳ và kẹp lại bằng một miếng khác. Sau đó, nhẹ nhàng đặt toàn bộ lá bài thứ 2 lên trên lá bài thứ 1 (1 và 2 được xác định bởi 2 lá bài lúc này đã được đánh dấu). Vì vậy, bạn có thể có 2 số 8 ở trên và dưới cùng một lúc.

Lặp lại với 3 thẻ số 8 còn lại. Sau khi làm điều đó, bạn có thể dễ dàng có được 4 số 8 ở bốn vị trí khác nhau. Mọi người lưu ý, 8 người đầu tiên đều đứng đầu. Các số tiếp theo sẽ nằm ở vị trí 4, 8 và 12 từ dưới lên. Với cách sắp xếp quân bài này thì xác suất sở hữu được quân cờ trong bộ tứ này cũng có tỷ lệ chính xác cao hơn.

Cuối cùng, bạn có thể tự tin chia bài với cách sắp xếp đó mà không cần suy nghĩ tới điều gì khác. Với chiêu cheat tài tình đó, chẳng bao lâu nữa mọi người sẽ sở hữu được bộ tứ với sức mạnh vô cùng lớn.

Bạn có thể sử dụng phương pháp xáo trộn thẻ để có được bốn lá bài giống nhau.

Lưu ý khi thực hiện cách chia bài lấy bộ tứ quý

Theo kinh nghiệm tổng hợp của những người đã tải 789club, dưới đây là một số điều bạn lưu ý khi thực hiện cách chia bài lấy bộ tứ quý:

  • Tùy theo số lượng người chơi là 3 hay 4 người mà điều chỉnh cách thay đổi vị trí khi xáo bài cho phù hợp.
  • Sau khi lật bài, dù có thấy quân bốn hay không thì mọi người cũng phải bình tĩnh. Hãy thể hiện bản thân một cách tự nhiên để tránh sự nghi ngờ của người khác.
  • Trong một buổi chơi mọi người chỉ nên thực hiện phương pháp này 1-3 lần để đối phương không cảm thấy nghi ngờ.
  • Để thực hiện thành công thủ thuật xáo bài này, bạn cần luyện tập thật nhiều ở nhà. Điều này sẽ giúp mọi người làm quen và hiểu rõ nguyên tắc cơ bản của phương pháp này. Hãy làm điều đó trước mặt đối thủ khi bạn thực sự thành thạo.
  • Khi chia bài lưu ý chỉ nên xáo bài ở giữa để giữ nguyên vị trí các quân bài đó. Hoặc mọi người không thể trao đổi để tránh sai sót trong quá trình thực hiện.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cách chia bài lấy tứ quý cho người mới đơn giản nhất. Chúc mọi người thu được lợi ích tự nhiên từ phương pháp trình bày ở trên.

Bài viết liên quan