Hướng Dẫn Cách Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty Ấn Tượng

Lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty là ngày quan trọng đánh dấu chặng đường đầu tiên của cuộc đời. Đồng thời cũng là dịp để bày tỏ lòng biết ơn tới các khách hàng, đối tác đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Để bạn có thể hiểu rõ hơn về các tổ chức nghỉ lễ này. Chúng tôi gửi đến bạn cách tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty ấn tượng và thành công. Hãy cùng khám phá ngay bài viết dưới đây nhé!

Lễ kỷ niệm thành lập công ty là gì?

Lễ kỷ niệm thành lập công ty là sự kiện đặc biệt được tổ chức nhằm đánh dấu cột mốc thành lập công ty. Lễ kỷ niệm này cũng là dịp nhìn lại những thành tựu mà công ty đã đạt được trong suốt hành trình phát triển của mình. Đồng thời, đây cũng là dịp để nhân viên, đối tác, khách hàng hay đối tác truyền thông chia sẻ niềm vui, kỷ niệm cùng công ty.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn nhầm lẫn giữa ngày thành lập và ngày kỷ niệm công ty. Về cơ bản, hai dạng sự kiện này hoàn toàn khác nhau ở chỗ:

 • Lễ kỷ niệm thành lập công ty: Tổ chức theo các mốc kỷ niệm 5 năm, 10 năm, 15 năm,… với quy mô hoành tráng và hoành tráng.
 • Lễ kỷ niệm công ty: Tổ chức hàng năm tại trụ sở công ty trong không khí ấm áp, thân thiện và giản dị.

Kịch bản tốt nhất để kỷ niệm thành lập doanh nghiệp năm 2023

Tầm quan trọng của việc tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty mang lại nhiều tầng ý nghĩa quan trọng cho doanh nghiệp. Dưới đây là một số ý nghĩa đặc biệt nhất của sự kiện này:

 • Nhìn lại một chặng đường phát triển: Lễ kỷ niệm thành lập công ty được coi là điểm nhấn, đánh dấu một bước quan trọng trong quá trình đào tạo và phát triển. Để có được những ngày thịnh vượng, công ty đã phải trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách. Đây là dịp để mọi người có dịp nhìn lại và tự hào về những thành quả của nhau thông qua sự cống hiến, nỗ lực hết mình của toàn thể công ty.
 • Gửi lời tri ân tới Đối tác, Khách hàng: Chăm sóc khách hàng, đối tác luôn là ưu tiên hàng đầu của mọi doanh nghiệp. Bởi đây là những người đã có đóng góp rất lớn cho sự phát triển của công ty. Ngoài việc gửi gắm niềm tin đồng hành cùng doanh nghiệp. Sự kiện này là lời cảm ơn chân thành tới các đối tác và khách hàng. Đồng thời, tăng cường mối quan hệ và tăng cường trái phiếu.
 • Khen thưởng những nhân viên có thành tích xuất sắc. Lễ kỷ niệm thành lập công ty cũng là dịp ghi nhận những thành tựu nổi bật và tôn vinh sự nỗ lực của đội ngũ nhân viên đã cống hiến và cống hiến hết mình. Công ty có thể khen thưởng họ bằng nhiều hình thức khác nhau như phần thưởng hấp dẫn, chuyến du lịch nghỉ dưỡng,…
 • Đặt ra các mục tiêu trong tương lai của công ty: Trong lễ kỷ niệm hoành tráng nhân kỷ niệm thành lập công ty này, công ty có cơ hội đặt ra các mục tiêu của riêng mình cho năm tiếp theo. Một số mục tiêu mà công ty có thể đặt ra bao gồm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của công ty hay duy trì tinh thần làm việc có trách nhiệm của mỗi cá nhân. Các mục tiêu sẽ phụ thuộc vào giá trị, nhu cầu hoặc mong muốn của lãnh đạo công ty. Tất cả họ đều đang làm việc hướng tới một mục tiêu chung cho doanh nghiệp của mình.
 • Giúp nâng cao nhận diện thương hiệu công ty: Việc tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty còn giúp công ty nâng cao thương hiệu của mình. Ngoài việc thu hút truyền thông, nếu đi đúng hướng, bạn sẽ củng cố được vị thế của mình trước các đối thủ khác trên thị trường. Nếu là công ty lâu đời chắc chắn sẽ để lại ấn tượng chuyên nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác.

Cách tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty

Nếu bạn muốn tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty mình một cách hiệu quả và thành công. Chúng ta chắc chắn không thể bỏ qua khâu lập kế hoạch chi tiết. Vì vậy bạn không bỏ lỡ bất kỳ kiến thức quan trọng nào. Cúng tôi giúp bạn tóm tắt các bước lên kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm dễ hiểu dưới đây:

Chọn chủ đề cho lễ kỷ niệm

Để có một sự kiện hoặc lễ kỷ niệm ấn tượng dành cho những vị khách có mặt, bạn cần chọn một chủ đề độc đáo. Đồng thời căn cứ vào các mốc kỷ niệm, màu sắc thương hiệu và mục tiêu chương trình. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn những chủ đề phù hợp với doanh nghiệp của mình. Cùng với đó, việc chọn chủ đề sẽ giúp việc thực hiện các hạng mục công việc tiếp theo dễ dàng hơn.

Xác định khách mời

Vì đây là một buổi lễ lớn nên sẽ có rất nhiều khách mời. Vì vậy, bạn cần lập danh sách khách mời cụ thể để xác định số lượng chính xác và dễ dàng quản lý. Việc xác định số lượng khách sẽ giúp chuẩn bị mọi thứ một cách đầy đủ và trang trọng. Giúp tạo ấn tượng tốt với khách.

Tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty

Xác định thời gian và địa điểm

Muốn khách có thể tham gia đầy đủ thì cần chủ động lựa chọn lịch trình hợp lý. Cuối tuần có thể ưu tiên vì sẽ thuận tiện hơn cho mọi người sắp xếp thời gian tham gia. Hơn nữa, tùy vào số lượng khách mà địa điểm sẽ được chọn. Tuy nhiên, tất cả đều hướng tới sự thuận tiện cho việc trang trí sân khấu và tổ chức tiệc.

Lập kế hoạch ngân sách

Xác định ngân sách tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty. Điều này sẽ giúp bạn tính toán kỹ từng khoản mục chi phí một cách hợp lý. Từ đó, tránh được những chi phí không cần thiết phát sinh trong quá trình diễn ra sự kiện.

Thiết kế in ấn

Sau khi đã quyết định được chủ đề của buổi lễ, bạn có thể bắt đầu lên ý tưởng và thiết kế banner, hình nền, v.v. Để gây ấn tượng với khách, thiết kế của bạn phải có điểm nhấn, nổi bật. Kích hoạt màu sắc công ty của bạn.

Xây dựng kịch bản chi tiết

Vậy là lễ kỷ niệm thành lập công ty đã diễn ra thành công tốt đẹp. Xây dựng kịch bản chi tiết là điều rất quan trọng và cần thiết trong một sự kiện. Ngoài việc chuẩn bị kịch bản phù hợp cho buổi lễ, bạn có thể tạo các kịch bản dự phòng để tránh những sự cố rủi ro trong khâu tổ chức.

Chuẩn bị trang thiết bị và nhân sự

Để quản lý tốt sự kiện, bạn cần có nguồn nhân lực chuyên nghiệp đảm nhiệm các vị trí khác nhau. Ví dụ như MC, lễ tân, phục vụ, PG, vận hành, biểu diễn, v.v. Đồng thời, đảm bảo chuẩn bị các trang thiết bị sự kiện như âm thanh, ánh sáng. Hãy chắc chắn rằng mọi thứ đều đầy đủ và kỹ lưỡng.

Trong trường hợp công ty bạn không thể tập hợp đủ nhân sự cần thiết để tổ chức sự kiện. Bạn có thể lựa chọn thuê đơn vị dịch vụ tổ chức sự kiện để đảm bảo buổi lễ được tiến hành chuyên nghiệp nhất có thể,

Tổng duyệt sự kiện

Cuối cùng, trong kế hoạch tổ chức, bạn nên diễn tập lại sự kiện trước khi chính thức bắt đầu. Việc lặp lại sẽ kiểm soát thời gian của từng phần của chương trình. Giảm thiểu việc đốt cháy dòng thời gian và cũng tìm kiếm các vấn đề có thể phát sinh để giải quyết chúng một cách nhanh chóng.

W88Event – Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Công ty tổ chức sự kiện W88 Event đã hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện hơn 10 năm. Tự tin là nhà cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện cho công ty chuyên nghiệp. W88Event được coi là đối tác uy tín của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước.

Tại W88Event có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Nhanh nhẹn và được đào tạo bài bản. Thêm vào đó là khả năng phản ứng linh hoạt để giải quyết nhanh chóng mọi tình huống. Hơn hết, W88Event còn cung cấp cho bạn các dịch vụ trọn gói từ A đến Z.

Thông tin liên lạc:

 • Văn phòng đại diện: 5 Ng. 76 Đ. Trung Văn, Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội
 • CN Hồ Chí Minh: 491/1KL Đ. Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Website: https://w88event.com/
 • Email: w88event@gmail.com

Trên đây là bài viết về cách tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty ấn tượng và thành công. Hy vọng những thông tin hữu ích được chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Bài viết liên quan