Sự Nghiệp Emile Smith Rowe – Cầu Thủ Người Anh Đầy Tài Năng

Vào năm 2024, giá trị tài sản ròng của cầu thủ bóng đá người Anh Emile Smith Rowe ước tính là 6 triệu USD. Rowe thi đấu cho Arsenal ở vị trí tiền vệ tấn công và đội tuyển quốc gia Anh. Rowe được đánh giá cao trong học viện đào tạo trẻ của Arsenal và đóng vai trò nổi bật trong chiến thắng FIFA U-17 World Cup của Anh năm 2017. Emile đã có bước đột phá đặc biệt ở cấp độ cao cho Arsenal vào năm 2018, khi ghi một số bàn thắng từ rất sớm. Cùng tìm hiểu thông tin sự nghiệp Emile Smith Rowe trong bài viết dưới đây nhé.

Sự nghiệp Emile Smith Rowe

Smith Rowe, một vận động viên bóng đá điêu luyện, từng được cho mượn ở RB Leipzig và Huddersfield Town trước khi trở thành cầu thủ quan trọng của Arsenal. Rowe được trao chiếc áo số 10 và ghi 10 bàn cho câu lạc bộ. Rowe cũng thi đấu cho đội tuyển Anh ở cấp độ trẻ và có trận ra mắt đội tuyển quốc gia trong chiến thắng 5–0 trước Albania ở vòng loại World Cup.

Sự nghiệp câu lạc bộ của Emile Smith Rowe

 • Năm 2010, Smith Rowe gia nhập Học viện Hale End của Arsenal khi mới 10 tuổi.
 • Ở tuổi mười sáu, Emile lần đầu tiên đến vào mùa giải 2016-17 trong đội U23.
 • Sau đó, Smith ký hợp đồng chuyên nghiệp dài hạn mới với Arsenal vào ngày 31/7/2018.
 • Rowe có trận ra mắt thi đấu cho đội một Arsenal vào ngày 20 tháng 9 năm 2018.
 • Rowe gia nhập câu lạc bộ EFL Championship Huddersfield Town vào ngày 10 tháng 1 năm 2020.
 • Vào ngày 5 tháng 12 năm 2021, Emile Smith ghi bàn thắng thứ 5 vào lưới Manchester United.
 • Ngày 19 tháng 2 năm 2022, Smith ghi bàn mở tỉ số vào lưới Brentford.
 • Anh ấy đến thay thế vào ngày 4 tháng 3 năm 2023 và thực hiện một pha kiến tạo cho Thomas Partey.

Sự nghiệp quốc tế của Emile Smith Rowe

 • Smith, một cầu thủ của học viện Arsenal, đã định nghĩa nước Anh ở nhiều cấp độ trẻ khác nhau.
 • Emile là thành viên của đội vô địch U-17 World Cup và ghi bàn cho đội U19 và U20 Anh.
 • Rowe có trận ra mắt đội tuyển Anh vào năm 2021 và ghi bàn thắng quốc tế đầu tiên.

Giá trị tài sản và thu nhập của Emile Smith Rowe

Theo nguồn tham khảo từ thuckhuyatv, cầu thủ bóng đá người Anh “ Emile Smith Rowe” có tài sản ròng trị giá 6 triệu USD. Theo nhiều nguồn trực tuyến khác nhau (Wikipedia, Forbes, Bloomberg), giá trị tài sản ròng ước tính của cầu thủ bóng đá nổi tiếng nhất nước Anh , Emile Smith Rowe, là khoảng 6 triệu USD. Emile Smith Rowe, một cầu thủ bóng đá tài năng, có tài sản ròng khoảng 5 triệu USD. Rowe là người giàu nhất trong lĩnh vực của mình, kiếm được rất nhiều tiền và nhận được nhiều lời khen ngợi cho công việc của mình.

Smith đã đồng ý một hợp đồng 5 năm với giải đấu vào năm 2021, trị giá tổng cộng 5.200.000 bảng Anh và cung cấp cho anh ta mức lương tiêu chuẩn hàng năm là 1.040.000 bảng Anh. Hợp đồng của anh ấy sẽ kết thúc vào ngày 30 tháng 6 năm 2026. Tính đến năm 2024, Emile nhận được thu nhập hàng tuần gần 68.000 bảng Anh và thu nhập hàng năm là 3.536.000 bảng Anh. Giá trị tài sản ròng của anh ấy luôn tăng lên nhờ làm việc chăm chỉ và cống hiến. Emile đã nhận được nhiều huy chương. Giá trị tài sản ròng của anh dự kiến sẽ tăng 40% trong 3 năm tới.

Cuộc sống cá nhân của Emile Smith Rowe

Theo thông tin, Emile Rowe hiện đang độc thân và tập trung vào diễn xuất, không công khai lịch sử hẹn hò cũng như không chia sẻ nhiều về đời sống cá nhân. Sau khi kiểm tra tất cả các tài nguyên trực tuyến, chúng tôi có thể kết luận rằng anh ấy không có bất kỳ mối quan hệ lãng mạn nào.

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến các bạn thông tin sự nghiệp Emile Smith Rowe cùng cuộc sống cá nhân của anh. Hãy truy cập vào khomuctv để cập nhật tin tức bóng đá hấp dẫn nhanh chóng nhé.