Tiểu Sử Becky Hammon – Hoa Hậu Bóng Rổ Xuất Sắc Người Mỹ

Becky Hammon – nữ vận động viên bóng rổ xuất sắc người Mỹ. Bằng cách theo dõi bài viết về sự nghiệp và tiểu sử Becky Hammon để biết thêm thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây!

Tiểu sử của Becky Hammon

Becky Hammon sinh ngày 11 tháng 3 năm 1977 . Nơi sinh của cô là ở Rapid City, Nam Dakota, Hoa Kỳ. Cô là con gái của Bev và Marty và có hai anh chị em. Ngoài ra, cô còn có một người anh trai tên là Matt. Cô ấy vẫn còn khá trẻ khi bắt đầu chơi bóng rổ.

Thông tin cập nhật từ 90phut cho biết: Becky Hammon theo học tại trường trung học Stevens ở Rapid City và chơi trong đội bóng rổ của trường. Trong những năm học cấp 2, cô là Hoa hậu Bóng rổ Nam Dakota. Sau này khi còn là học sinh cuối cấp, cô đã trở thành Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Nam Dakota. Lớp tốt nghiệp của cô cũng vinh danh cô là vận động viên nữ của lớp.

Mặc dù cô có kỹ năng chơi bóng tuyệt vời nhưng các nhà tuyển dụng bóng rổ của trường Đại học vẫn cho rằng cô quá chậm chạp và quá nhỏ bé. Tuy nhiên, trợ lý huấn luyện viên của Đại học Bang Colorado đã nhận ra tài năng của cô. Becky Hammon gia nhập đội bóng rổ Colorado và trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử của trường đại học. Với tư cách là học sinh cuối cấp, cô ấy đã giúp đội của mình giành chiến thắng trong Giải đấu NCAA với thành tích Sweet 16 và thành tích 33-3. Sau đó cô gia nhập New York Liberty.

Spurs hire WNBA star Becky Hammon as assistant - The Columbian

Sự nghiệp bóng rổ của Becky Hammon

Những người theo dõi trực tiếp nba chia sẻ: Khả năng của cô ấy thật đáng kinh ngạc khi chơi cho Liberty với tư cách là một cầu thủ dự bị. Với kỹ năng của mình, Becky Hammon đã giúp đội tiến tới trận chung kết giải WNBA. Năm 2003, cô được chọn vào All-Star, đây là lần đầu tiên cô trở thành một tuyển thủ chuyên nghiệp.

Trong mùa giải WNBA, Becky Hammon đã chơi cho một số đội như câu lạc bộ ở Nga, Ý và Tây Ban Nha. Hơn nữa, cô ấy đã giúp Colorado Chill trở thành nhà vô địch vào năm 2005 và 2006. Sau đó cô ấy đã được trao Giải thưởng MVP.

Năm 2007, cô ký hợp đồng với San Antonio Silver Stars, nơi cô tiếp tục trở thành một ngôi sao. Đội tiến vào trận chung kết vào năm sau. Năm 2008, cô cũng trở thành công dân Nga. Cô chơi cho đội tuyển Nga tại Thế vận hội 2008 và giúp họ giành huy chương đồng. Cuối năm 2012, cô cũng chơi cho đội trong Thế vận hội Mùa hè.

Becky Hammon scores 23 points as San Antonio Silver Stars crush New York Liberty 94-81 – New York Daily News

Spurs đã thuê Becky làm trợ lý huấn luyện viên bóng rổ của họ vào tháng 8 năm 2014. Becky Hammon sau đó trở thành nữ đầu tiên trong lịch sử các môn thể thao lớn của NBA trở thành huấn luyện viên toàn thời gian. Trong năm đó, cô được chọn là Người phụ nữ của năm của EspnW. Cô đã làm nên lịch sử khác vào năm 2016 khi trở thành một trong những ban huấn luyện của trò chơi NBA All-Star.

Cuộc sống cá nhân

Năm 2011, có tin đồn Becky Hammon có quan hệ tình cảm với Tony Parker. Anh ấy là ngôi sao NBA của San Antonio Spurs.

Trên đây là những thông tin về tiểu sử Becky Hammon mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.