Tiểu Sử Cầu Thủ Javier Manquillo Và Sự Nghiệp Bóng Đá Của Anh

Javier Manquillo là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Tây Ban Nha hiện đang chơi ở vị trí hậu vệ phải cho câu lạc bộ Premier League Newcastle United. Hãy cùng Kubet tìm hiểu về tiểu sử cầu thủ Javier Manquillo qua bài viết dưới đây

Javier Manquillo 2023 – Giá trị tài sản ròng, Bạn gái, Tiền lương, Nhà tài trợ, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Giá trị ròng và mức lương của Javier Manquillo

Javier Manquillo là một cầu thủ trẻ và bóng đá đã đóng góp rất nhiều vào thu nhập của anh. Giá trị tài sản ròng của cầu thủ này ước tính là 14,6 triệu bảng vào năm 2023. Giá trị thị trường của cầu thủ này vào năm 2023 được Transfermarkt ước tính là 3,00 triệu euro. Cầu thủ này vẫn cần chứng tỏ giá trị của mình ở giải VĐQG Anh để có được giá trị thị trường cao. Anh hiện kiếm được mức lương 2 triệu bảng mỗi năm khi chơi cho Newcastle United.

Sự nghiệp tại câu lạc bộ của Javier Manquillo

Manquillo bắt đầu trận đấu đầu tiên cho đội một của Atlético Madrid vào ngày 8 tháng 12 năm 2011, trong trận thua 2–1 ở Copa del Rey trước Albacete Balompié. Theo như thông tin từ top 10 nhà cái chia sẻ thì ào ngày 9 tháng 12 năm 2012, anh có trận ra mắt La Liga sau khi vào thay Filipe Luis vào cuối hiệp hai trong chiến thắng 6–0 của đội anh trước Deportivo La Coruña trên sân nhà. Manquillo gia hạn hợp đồng vào ngày 3 tháng 9 năm 2013 đến tháng 6 năm 2018.

Vào tháng 8 năm 2014, Manquillo gia nhập câu lạc bộ Premier League Liverpool theo hợp đồng cho mượn có thời hạn hai năm kèm theo tùy chọn mua sau mùa giải đầu tiên. Anh ra mắt vào ngày 17 tháng 8 năm 2014, chơi trọn 90 phút trong chiến thắng 2-1 tại Premier League trước Southampton. Sau 16 lần ra sân trong giai đoạn đầu mùa giải, anh chỉ ra sân 3 lần trong năm 2015, chưa bao giờ ra sân ở giải quốc nội và Atlético Madrid sau đó xác nhận hợp đồng cho mượn đã chấm dứt.

Manquillo sau đó gia nhập câu lạc bộ Ligue 1 Marseille dưới dạng cho mượn trong mùa giải 2015-2016, kèm theo tùy chọn mua. Vào ngày 25 tháng 8 năm 2016, anh ký hợp đồng cho mượn với câu lạc bộ Premier League Sunderland cho mùa giải 2016–17. Vào ngày 21 tháng 7 năm 2017, Manquillo ký hợp đồng với câu lạc bộ Premier League Newcastle United theo hợp đồng 3 năm với mức phí không được tiết lộ.

Manquillo ký hợp đồng cho mượn hai năm với câu lạc bộ Premier League Liverpool vào tháng 8 năm 2014, với tùy chọn mua lại sau mùa giải đầu tiên. Vào ngày 17 tháng 8 năm 2014, anh có trận ra mắt Premier League, chơi trọn 90 phút trong chiến thắng 2-1 trước Southampton. Manquillo chuyển đến câu lạc bộ Ligue 1 Marseille theo dạng cho mượn với tùy chọn mua cho mùa giải 2015-16. Anh ký hợp đồng cho mượn với đội bóng Premier League Sunderland vào ngày 25 tháng 8 năm 2016 cho chiến dịch 2016–17. Vào ngày 21 tháng 7 năm 2017, Manquillo ký hợp đồng với câu lạc bộ Premier League Newcastle United theo hợp đồng 3 năm với mức phí không được tiết lộ.

Sự nghiệp quốc tế của Javier Manquillo

Manquillo cũng đã đại diện cho Tây Ban Nha ở cấp độ trẻ, có 25 lần khoác áo đội tuyển, trong đó có 7 lần khoác áo đội U21. Anh ra mắt ở cấp độ này vào ngày 4 tháng 9 năm 2014, bắt đầu bằng chiến thắng 1–0 trước Hungary ở vòng loại Giải vô địch U21 châu Âu 2015 của UEFA.

Javier Manquillo 2023 – Giá trị tài sản ròng, Bạn gái, Tiền lương, Nhà tài trợ, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Gia đình Javier Manquillo

Javier Manquillo sinh ngày 5 tháng 5 năm 1994 tại Madrid, Tây Ban Nha. Cha anh tên là Miguel Manquillo và tên mẹ anh không được tìm thấy nhưng họ đã đấu tranh rất nhiều để anh đến với bóng đá chuyên nghiệp. Anh ấy có một người anh em sinh đôi, Victor. Các chi tiết khác của gia đình vẫn chưa được tiết lộ.

Bạn gái Javier Manquillo

Hậu vệ phải thích dành thời gian trên sân tập để trau dồi kỹ năng thi đấu hơn là hẹn hò vì biết mình còn trẻ. Anh ấy chưa từng được nhìn thấy chia sẻ ảnh của các cô gái trên tài khoản mạng xã hội của mình và theo báo cáo, anh ấy hiện đang độc thân và không hẹn hò với ai.

Nhà tài trợ và chứng thực của Javier Manquillo

Javier Manquillo chưa được nhìn thấy chứng thực bất kỳ công ty nào trên tài khoản mạng xã hội của mình. Cầu thủ này đang trong giai đoạn trưởng thành và sẽ thu hút các nhà tài trợ nếu có thể thể hiện được khả năng cũng như kỹ năng của mình trên sân.

Javier Manquillo 2023 – Giá trị tài sản ròng, Bạn gái, Tiền lương, Nhà tài trợ, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Xe hơi và hình xăm của Javier Manquillo

Thông tin chi tiết về chiếc xe của Javier Manquillo không được nhiều người biết đến và không có trên Internet. Điều chắc chắn là người chơi có một bộ sưu tập ô tô kha khá trong gara của mình để di chuyển. Không giống như nhiều cầu thủ bóng đá, Javier Manquillo vẫn chưa xăm hình lên da.

Trên đây là những thông tin về tiểu sử cầu thủ Facundo Buonanotte mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Những thông tin trên hy vọng giúp bạn hiểu hơn về cầu thủ này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết

Bài viết liên quan