Tiểu Sử Mia Hamm – Cầu Thủ Nữ Tài Năng Của Tuyển Mỹ

Bạn có quan tâm đến Mia Hamm không? Cô là một trong những cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp nổi tiếng nhất thời bấy giờ. Bằng cách theo dõi bài viết này, bạn có thể biết về tiểu sử Mia Hamm, giá trị tài sản ròng, tuổi, chiều cao và các chi tiết khác của Mariel Margaret Hamm-Garciaparra. Hãy cùng Xoi Lac tìm hiểu chi tiết nhé.

Tiểu sử Mariel Margaret Hamm-Garciaparra

Những người thích xem bong da trực tuyến cho biết Mariel Margaret Hamm-Garciaparra là tên thật của cô ấy. Biệt danh là Mia Hamm. Dựa trên nơi sinh của cô ấy, Cô ấy là người Mỹ. Tên quê hương của cô ấy là Alabama, Us. Kiểm tra bảng sau để biết thêm thông tin.

Tên đầy đủ/Tên khai sinh Mariel Margaret Hamm-Garciaparra
Cái tên quen thuộc Mia Hamm
Nam nữ Nữ giới
(Các) nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp
Quyền công dân  Mỹ
Nơi sinh Alabama, Mỹ
Ngày sinh 17-03-72
Tuổi 50 tuổi
Độ cao 1,65 m
Chiều cao (Các) feet 5 feet và 4 inch
Chiều cao cm 165 cm
Trọng lượng 57 kg
(Các) trọng lượng tính bằng pound 125 bảng
Ngày với Sẽ được cập nhật
Tình trạng hôn nhân Đã cưới
Vợ chồng Nomar Garciaparra (m. 2003), Christian Corry (m. 19942002)
Con gái và con trai Có (Garret Garciaparra, Ava Caroline Garciaparra, Grace Isabella Garciaparra)
Thu nhập $93,000 mỗi năm
giá trị tài sản ròng 12 triệu USD

Thông tin hình thể và chiều cao của Mia Hamm

Một số người hâm mộ thích biết về tình trạng thể chất của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Người hâm mộ luôn có cơn sốt về cấu trúc hình thể như chiều cao, cân nặng, màu mắt, hình dáng cơ thể, v.v. Các fan hâm mộ hay theo dõi lịch bóng đá hôm nay cho hay Mia Hamm có chiều cao 1,65 m . Trọng lượng gần đúng là 57 kg. Chúng tôi đã đặt giá trị mới nhất về cân nặng của cô ấy ở đây mặc dù nó có thể thay đổi bất cứ lúc nào.

Mia Hamm và tình trạng hôn nhân

Mariel Margaret Hamm-Garciaparra đã kết hôn hay độc thân? Nếu bạn đủ quan tâm đến cuộc sống cá nhân, bạn sẽ nhận được tất cả thông tin cá nhân ở đây. Chúng tôi đã cố gắng cho bạn thấy sở thích, tình trạng hôn nhân, công việc và nhiều nội dung cá nhân khác của cô ấy thông qua bảng dưới đây. Chúng tôi cũng đã viết về những tính cách được yêu thích và những thứ như màu sắc, đồ ăn, v.v. tại đây.

Giá trị tài sản ròng và tiền lương

Bạn có muốn biết về giá trị tài sản ròng của Mia Hamm không? Cô ấy kiếm được bao nhiêu tiền? Mặc dù không thể có được thông tin chính xác về tiền lương và tài sản. Để biết cụ thể hơn về giá trị tài sản ròng và mức lương của cô ấy, hãy xem bảng dưới đây. Những tranh cãi cũng được thêm vào trong phần này. Theo tổng hợp thông tin từ Xôi Lạc TV thì giá trị tài sản ròng của Mia Hamm là 12 triệu USD.

Với bài viết về tiểu sử Mia Hamm cho thấy cô không chỉ ghi dấu ấn trong các đội bóng câu lạc bộ mà còn đóng góp lớn cho đội tuyển quốc gia. Với lòng tận tâm cao cả, Mia đã đưa đội tuyển của mình đến những vị thế cao nhất.

Bài viết liên quan