Ainsley Maitland-Niles Là Ai? Tiểu Sử Cầu Thủ Tài Năng Người Anh

Ainsley Maitland-Niles là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh. Anh hiện đang chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm, hậu vệ phải và hậu vệ cánh trái cho câu lạc bộ Premier League Arsenal. Anh cũng là thành viên của đội tuyển bóng đá quốc gia Anh. Bài viết về Ainsley Maitland-Niles là ai dưới đây chứa thông tin về giá trị tài sản ròng, tiền lương, thu nhập,… của Maitland-Niles.

Tiểu sử của Ainsley Maitland-Niles

Ainsley Maitland-Niles là người gốc Jamaica sinh ra ở London. Anh ấy đã hoàn thành chương trình học tập của mình tại học viện trẻ của Arsenal. Sau khi hoàn thành, anh ấy đã ký hợp đồng với cùng một câu lạc bộ. Ở đó, anh lần đầu tiên tham gia các trận đấu U18 trong mùa giải 2012–13.

Những người theo dõi bongdalu kết quả các trận đấu cho biết: Maitland-Niles có trận ra mắt cấp cao với đội U-21 của Arsenal trong mùa giải 2013–14. Mùa giải tiếp theo, anh có trận ra mắt chuyên nghiệp sau khi ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên với Arsenal. Trận đấu tại UEFA Champions League là chiến thắng 4-1 của Arsenal trước Galatasaray. Chỉ 4 ngày sau, anh có trận ra mắt Premier League với tư cách là người thay thế. Ngoài ra, Arsenal đã giành chiến thắng trong trận đấu với Newcastle United với tỷ số 4-1.

Arsenal: Ainsley Maitland-Niles to leave as a free agent in summer

Trong mùa giải 2015–16, Maitland-Niles chuyển đến Ipswich Town với tư cách là một cầu thủ cho mượn kéo dài một mùa giải. Anh ra mắt câu lạc bộ trong trận hòa mở màn mùa giải với Brentford. Thật không may, số lần xuất phát trong đội hình xuất phát của anh ấy bị hạn chế do chấn thương liên tục.

Khi trở lại Arsenal vào năm 2017, anh ấy bắt đầu có khoảng thời gian vui vẻ. Anh ấy cũng thường xuyên có mặt trong đội hình xuất phát nhờ phong độ tốt liên tục. Hơn nữa, Arsenal đã gia hạn hợp đồng vào năm 2019.

Năm 2021, Maitland-Niles chuyển đến câu lạc bộ Premier League West Bromwich Albion với tư cách là một cầu thủ cho mượn. Trong trận thua 0-2 trước Tottenham, anh đã có trận ra mắt câu lạc bộ. Gần đây, anh gia nhập câu lạc bộ Serie A Roma vào ngày 8 tháng 1 năm 2022 với bản hợp đồng cho mượn kéo dài một mùa giải.

Giá trị ròng và thu nhập của Ainsley Maitland-Niles

Giá trị tài sản ròng của Maitland-Niles là 10 triệu bảng vào năm 2024 . Hiện tại, anh đang có hợp đồng chuyên nghiệp với Arsenal. Câu lạc bộ trả cho anh mức lương 2,5 triệu bảng mỗi năm.

Trong thời gian đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình, anh ấy kiếm được mức lương hàng tuần là 4.500 bảng từ câu lạc bộ. Hiện tại, giá trị thị trường của anh ấy là khoảng 10 triệu euro . Nó đạt đỉnh 18 triệu euro vào tháng 9 năm 2019.

Ex-Arsenal star Ainsley Maitland-Niles closing in on return to football as he leaves boyhood club after 20 years | The Sun

Một số thông tin khác của Ainsley Maitland-Niles

Theo thông tin cập nhật từ những người tham gia bongdalu như sau:

Họ và tên Ainsley Cory Maitland-Niles
Tên nick Ainsley Maitland-Niles
Câu lạc bộ Arsenal FC
Chức vụ Hậu vệ cánh/Hậu vệ cánh/Tiền vệ trung tâm
Ngày sinh 29 tháng 8 năm 1997
Ra mắt 9 tháng 12 năm 2014
Chiều cao 5 ft 11 in (1,80 m)
Cân nặng 156,52lbs (71kg)
Tuổi 24
Nơi sinh Goodmayes, Anh
Quốc tịch Tiếng Anh
Giá trị ròng 10 triệu bảng
Tình trạng hôn nhân Đã cưới
Tên cha Maitland Niles
Tên của mẹ Jule Niles
Lương 2,5 triệu bảng
Xử lý Twitter @maitland-niles
Xử lý Instagram @maitlandniles

Gia đình của Maitland-Niles

Maitland-Niles hiện đã kết hôn với Katya Maitland-Niles. Họ đã kết hôn vào năm trước trong bí mật. Cặp đôi hiện có chung một cô con gái chào đời trong năm nay. Họ đã giữ bí mật thông tin liên quan đến cuộc sống cá nhân của họ.

Ainsley Maitland-Niles 2024: Giá trị ròng, tiền lương và thu nhập - Thể thao bất ngờ

Hợp tác

Maitland-Niles hiện đang liên kết với Nike với một thỏa thuận liên quan đến giày. Anh sử dụng độc quyền Nike Phantom VNM Elite trong suốt mùa giải 2021-22. Ngoài ra, người chơi còn được quản lý bởi công ty quản lý vận động viên thể thao Colossal Sports Management.

Câu hỏi thường gặp về Ainsley Maitland-Niles

  • Giá trị tài sản ròng của Ainsley Maitland-Niles là bao nhiêu? Giá trị tài sản ròng của Maitland-Niles là 10 triệu bảng.
  • Maitland-Niles bao nhiêu tuổi? Cầu thủ người Anh năm nay 24 tuổi.
  • Anh ấy đã kết hôn chưa? Maitland-Niles hiện đang có mối quan hệ với Katya Maitland-Niles.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp bạn sẽ biết Ainsley Maitland-Niles là ai và biết rõ về sự nghiệp bóng đá của anh ấy. Đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật những tin tức thể thao mới và hấp dẫn khác nhé.

Bài viết liên quan